Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd 86--13071302099 eva@vofull.com
Nhà máy Tour Nhận báo giá
Nhà -

Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd Nhà máy Tour

Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao kỹ thuật số 3C quy mô lớn tích hợp R&D, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.Chúng tôi có bộ phận khuôn mẫu, bộ phận phun, bộ phận vá lỗi SMT, bộ phận kiểm tra sau hàn PCBA, bộ phận lắp ráp thành phẩm.bộ phận parker pin, bộ phận chất lượng, bộ phận R & D.Nhân viên R & D, nhân viên quản lý là hơn 200 nhân viên.

 

Công ty chúng tôi đã cam kết với tất cả các loại hệ thống rạp hát tại nhà, loa Bookshelf, loa Bluetooth, loa di động, đài di động, loa radio kỹ thuật số DAB và các sản phẩm điện tử khác với hơn 100 chức năng khác nhau, đã phát triển và thiết kế hơn 200 mẫu riêng độc quyền và thu được hơn 200 bằng sáng chế sản phẩm đã được trao.

 

Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4

OEM/ODM

chúng tôi cung cấp các dịch vụ OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) và ODM (Nhà sản xuất thiết kế gốc) toàn diện.Với OEM, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để sản xuất các sản phẩm âm thanh theo thông số kỹ thuật, thương hiệu và yêu cầu của họ.Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo tích hợp liền mạch bộ nhận diện thương hiệu của bạn vào sản phẩm cuối cùng.

 

Với ODM, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế và phát triển sản phẩm hoàn chỉnh.Các kỹ sư tài năng của chúng tôi cộng tác với bạn để tạo ra các giải pháp âm thanh tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.Từ ý tưởng đến sản xuất, chúng tôi xử lý toàn bộ quá trình, đảm bảo rằng kết quả cuối cùng đáp ứng tầm nhìn của bạn.

 

Tại Dongguan A Friend Industrial Co., Ltd, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự linh hoạt và thích ứng trong thị trường năng động ngày nay.Cho dù bạn chọn dịch vụ OEM hay ODM của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn, độ tin cậy và cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm âm thanh đặc biệt phản ánh thương hiệu và tầm nhìn của bạn.

Hợp tác với chúng tôi để có các dịch vụ OEM và ODM giúp biến ý tưởng âm thanh của bạn thành hiện thực.Trải nghiệm sự khác biệt với Dongguan A Friend Industrial Co., Ltd.

Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

Nghiên cứu và phát triển

Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự đổi mới và luôn đi đầu trong công nghệ âm thanh.Dưới đây là tổng quan về các hoạt động R&D do chúng tôi thực hiện:

 

 

 

 

 

Dongguan A Friend Industrial Co,.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  1. Tiến bộ công nghệ: Nhóm R&D tại Dongguan A Friend Industrial Co., Ltd liên tục khám phá các xu hướng mới nổi, tiến bộ công nghệ và sở thích của người tiêu dùng trong ngành âm thanh.Chúng tôi tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để xác định các cơ hội mới và phát triển các giải pháp âm thanh sáng tạo đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

  2. Thiết kế và Phát triển Sản phẩm: Nhóm R&D chịu trách nhiệm thiết kế và phát triển các sản phẩm âm thanh mới.Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư, nhà thiết kế và các bên liên quan khác để lên ý tưởng và tạo ra các thiết bị âm thanh tiên tiến.Từ ý tưởng ban đầu đến tạo mẫu và sản xuất cuối cùng, nhóm R&D đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều thể hiện hiệu suất, chức năng và tính thẩm mỹ vượt trội.

  3. Đảm bảo chất lượng: Đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của Dongguan A Friend Industrial Co., Ltd. Nhóm R&D phối hợp chặt chẽ với nhóm Kiểm soát chất lượng (QC) để thiết lập các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và các biện pháp đảm bảo chất lượng.Chúng tôi tiến hành thử nghiệm và đánh giá kỹ lưỡng các sản phẩm âm thanh để đảm bảo hiệu suất, độ bền và độ tin cậy tối ưu.